Tin tức bệnh viện

Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối thi đua y tế quận huyện năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (20/03/2020) ]

Nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2020, đồng thời thực hiện tốt Kế hoạch của Sở Y tế thành phố Cần Thơ về công tác thi đua, khen thưởng của ngành. Thủ trưởng các đơn vị thuộc Khối thi đua tuyến quận, huyện gồm 13 đơn vị đã thống nhất nội dung và ký kết giao ước thi đua với nhiều nhiệm vụ trọng tâm.


          Sáng ngày 12/3/2020, tại Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ diễn ra hội nghị phát động và ký kết Giao ước thi đua khối năm 2020. Đồng chí Huỳnh Văn Nhanh – Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ tham dự và chủ trì hội nghị.

          Tham dự hội nghị còn có đại diện thủ trưởng 13 đơn vị trong khối thi đua tuyến quận, huyện gồm có:

          1. Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ (Khối trưởng);

          2. Trung tâm Y tế huyện Thới Lai (Khối phó);

          3. Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn;

          4. Trung tâm Y tế quận Ô Môn;

          5. Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt;

          6. Trung tâm Y tế quận Thốt Nốt;

          7. Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Thạnh;

          8. Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh;

          9. Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều.

          10. Trung tâm Y tế quận Cái Răng;

          11. Trung tâm Y tế quận Bình Thủy;

          12. Trung tâm Y tế huyện Phong Điền;

          13. Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ;

            Tại hội nghị, ông Nguyễn Minh Phong – Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ, khối trưởng khối thi đua tuyến quận, huyện thông qua kế hoạch hoạt động thi đua khen thưởng của khối trong năm 2020. Trong đó chỉ ra 1 số nhiệm vụ trọng tâm như:

1. Tổ chức xây dựng kế hoạch, phát động và tổ chức thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng, đăng ký thi đua năm 2020 của từng đơn vị trong khối theo hướng dẫn của Sở Y tế và Trưởng khối.

2. Tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua khối năm 2020 để thực hiện phong trào thi đua do Nhà nước, do Ngành phát động; đề ra biện pháp tổ chức thực hiện phong trào thi đua năm 2020.

3. Xây dựng Báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020 của Khối. Đề ra biện pháp triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2020 gửi các đơn vị trong Khối và Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng ngành.

4. Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua của Khối.

5. Tổ chức các hoạt động giao lưu trực tiếp như hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, tọa đàm, giới thiệu mô hình, cách làm hay, các điển hình tiên tiến; tổ chức cuộc họp để bàn các giải pháp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc.

           Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Nhanh – Phó Giám đốc Sở Y tế TPCT nêu rõ: việc xây dựng kế hoạch và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối thi đua tuyến quận, huyện sẽ tạo động lực, góp phần thúc đẩy các đơn vị, cá nhân nỗ lực trong các hoạt động thi đua năm 2020, đạt được nhiều hiệu quả và chất lượng tốt hơn năm trước.

          Đồng chí nhấn mạnh, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của ngành, do đó tất cả các đơn vị trong toàn ngành cần nỗ lực, phấn đấu thực hiện, trong đó Khối thi đua cần tích cực hưởng ứng và phát động các phong trào thi đua do ngành phát động.

             Trước khi kết thúc hội nghị, thủ trưởng các đơn vị trong khối thi đua đã tiến hành kí kết giao ước và phát động phong trào thi đua năm 2020, đây sẽ là cơ sở để nâng cao chất lượng công tác tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua của ngành tại các đơn vị trực thuộc.


Đồng chí Huỳnh Văn Nhanh – Phó Giám đốc Sở Y tế TPCT chụp ảnh lưu niệm cùng thủ trưởng các đơn vị trong khối thi đua.
admin
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO