Tin tức bệnh viện

Căn cứ Kế hoạch số: 553/KH-BVQDY, ngày 08 tháng 7 năm 2022 của Giám đốc Bệnh viện quân dân y TP Cần Thơ về việc tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh năm 2022. Ngày 03 tháng 8 năm 2022, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh năm 2022

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ khai mạc xét tuyển viên chức năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá BSCKII Nguyễn Minh Phong - Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra sát hạch và các thí sinh.

Bệnh viện Quân Dân y tham gia ký kết Giao ước thi đua và đón nhận Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 06/3/2021, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức chiêu sinh và khai giảng khóa đào tạo Quản lý bệnh viện tại Bệnh viện Quân Dân y.

Ngày 27 tháng 01 năm 2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2021.

Nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2020, đồng thời thực hiện tốt Kế hoạch của Sở Y tế thành phố Cần Thơ về công tác thi đua, khen thưởng của ngành. Thủ trưởng các đơn vị thuộc Khối thi đua tuyến quận, huyện gồm 13 đơn vị đã thống nhất nội dung và ký kết giao ước thi đua với nhiều nhiệm vụ trọng tâm.

Sáng 19-5-2017, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố và Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức Lễ khánh thành công trình Bệnh viện (BV) Quân dân y TP Cần Thơ, tại thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 được tổ chức ngày 30 tháng 01 năm 2019

Tập thể y bác sĩ Bệnh viện Quân Dân y đã tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí tại xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ ngày 26 tháng 01 năm 2019

Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 được tổ chức vào ngày 10 tháng 01 năm 2019

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI