Tin tức bệnh viện

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2024 Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Hòa Hảo – Medic Cần Thơ thực hiện công tác khám bệnh, chữa bệnh nhân dịp Tết Quân dân năm 2024.

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2024. Ngày 25/01/2024, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2024.

Ngày 25 tháng 01 năm 2024 Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Tổng kết công tác Y tế năm 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ chúc tết Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ năm 2024

Ngày 18 tháng 01 năm 2024, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ phối hợp Công ty TNHH huấn luyện an toàn Miền Nam – chi nhánh Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, hộ lý trong toàn Bệnh viện

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ gửi Thông báo mời yêu cầu báo giá cho gói thầu mua sắm hóa chất, vật tư, trang thiết bị y tế năm 2023 - 2024 tại Bệnh viện cho các đơn vị tham khảo.

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ thực hiện phẫu thuật thay khớp háng toàn phần cho bệnh nhân thoái hóa khớp háng và gãy cổ xương đùi.