Tin tức bệnh viện

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ thuộc các khoa, phòng Bệnh viện.

Ngày 15 tháng 9 năm 2022, Bệnh viện Quân Dân y tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho cán bộ là điều dưỡng và hộ sinh, nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện.

Căn cứ Kế hoạch số: 553/KH-BVQDY, ngày 08 tháng 7 năm 2022 của Giám đốc Bệnh viện quân dân y TP Cần Thơ về việc tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh năm 2022. Ngày 03 tháng 8 năm 2022, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh năm 2022

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ khai mạc xét tuyển viên chức năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá BSCKII Nguyễn Minh Phong - Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra sát hạch và các thí sinh.

Bệnh viện Quân Dân y tham gia ký kết Giao ước thi đua và đón nhận Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 06/3/2021, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức chiêu sinh và khai giảng khóa đào tạo Quản lý bệnh viện tại Bệnh viện Quân Dân y.

Ngày 27 tháng 01 năm 2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2021.

Nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2020, đồng thời thực hiện tốt Kế hoạch của Sở Y tế thành phố Cần Thơ về công tác thi đua, khen thưởng của ngành. Thủ trưởng các đơn vị thuộc Khối thi đua tuyến quận, huyện gồm 13 đơn vị đã thống nhất nội dung và ký kết giao ước thi đua với nhiều nhiệm vụ trọng tâm.

Sáng 19-5-2017, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố và Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức Lễ khánh thành công trình Bệnh viện (BV) Quân dân y TP Cần Thơ, tại thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

thư viện VIDEO