Dịch vụ kỹ thuật tại bệnh viện

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ thực hiện phẫu thuật thay khớp háng toàn phần cho bệnh nhân bị di chứng do Tai nạn giao thông lâu năm.

Kíp phẫu thuật của Bệnh Viện Quân Dân Y TP Cần Thơ vừa phẫu thuật chuyễn gân cơ chày sau ra trước mu chân điều trị liệt thần kinh hông khoeo cho Bệnh nhân Đặng Vũ H.A sinh năm 2003. Quê quán : P.10, Q. Tân Bình, TP HCM

Ngày 16 tháng 3 năm 2021, tại phòng bó bột khoa Ngoại Tổng hợp – Phụ Sản Bệnh viện Quân Dân Y TP. Cần Thơ vừa thực hiện xong case nắn chỉnh bó bột gãy đầu dưới xương quay bên phải cho bệnh nhân do tai nạn sinh hoạt.

Ngày 21 tháng 01 năm 2021, kíp mổ của Bệnh viện Quân Dân Y TPCT vừa thực hiện xong case phẫu thuật nối gân gót (Achilles) bên trái cho bệnh nhân tổn thương gân gót.

Trong tháng 10/2019 vừa qua, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã phẫu thuật thành công cas chuyển gân điều trị liệt thần kinh quay cho bệnh nhân L.V.T, 22 tuổi, cư trú tại ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TPCT.