Hoạt động công tác Đảng

Sáng ngày 25/4/2023 tại phòng họp Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ, UBKT Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức giao ban công tác kiểm tra, giám sát với Đảng ủy và các đồng chí ủy viên là cán bộ chủ trì Bệnh viện Quân Dân y về lãnh đạo thực hiện quy chế làm việc, phân công cấp ủy; chương trình công tác cấp ủy, ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2020 – 2025 và năm 2023. Đồng chí Đại tá Trần Quốc Khởi, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự thành phố làm Trưởng đoàn.

Thực hiện Kế hoạch số 927-KH/ĐU ngày 15/3/2023 của Đảng ủy Quân sự thành phố. Ngày 29 tháng 3 năm 2023, tại hội trường Bệnh viện Quân Dân y, Đảng ủy Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quân ủy trung ương cho cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Minh Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện khai mạc và chủ trì hội nghị.

Bệnh viện quân dân y thành phố cần thơ phối hợp với UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân xã Trung Thạnh trong Tết Quân Dân huyện Cờ Đỏ năm 2023.

Ngày 09 tháng 04 năm 2022, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và phát quà cho đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Đảng ủy Bệnh viện, chi ủy các chi bộ trực thuộc lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; tổ chức chặt chẽ, phát huy tính dân chủ, coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy chi bộ, trước hết là cán bộ lãnh đạo quản lý các khoa, phòng; bảo đảm hiệu quả, an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức, tránh lãng phí.

Ngày 02 và ngày 03/6/2021, tại hội trường Bệnh viện Quân Dân y, Đảng bộ Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho quần chúng thuộc Bệnh viện. Từ đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất cao về tư tưởng và hành động, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ thực hiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer, người có công với cách mạng và gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2021

Đảng bộ Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2020

Tập thể Đảng viên Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Quân Dân y TP Cần Thơ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng Nguyễn Long Giang và Nguyễn Thị Hiền vào ngày 16 tháng 8 năm 2018