Hoạt động công tác Đảng

Khám bệnh cấp thuốc miễn phí trong dịp Tết Quân Dân huyện Cờ Đỏ năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (18/01/2023) ]

Bệnh viện quân dân y thành phố cần thơ phối hợp với UBND huyện Cờ Đỏ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân xã Trung Thạnh trong Tết Quân Dân huyện Cờ Đỏ năm 2023.


       Thực hiện Kế hoạch số 1975/KH-UBND ngày 10 tháng 10 năm 2022 của UBND huyện Cờ Đỏ về việc tổ chức Tết Quân Dân năm 2023.

       Ngày 10 tháng 01 năm 2023, Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ phối hợp với UBND huyện Cờ Đỏ đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thạnh trong Tết Quân Dân năm 2023.


Toàn cảnh tại Chương trình Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí Tết Quân Dân năm 2023

 

       Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang các cấp đối với nhân dân, đồng thời củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

       Tăng cường giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức, trách nhiệm các nhân viên y tế trong việc thực hiện chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân.

       Tổ chức tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân trên địa bàn xã Trung Thạnh - huyện Cờ Đỏ nhân dịp Tết Quân Dân năm 2023.

 


Một số hình ảnh của Bệnh viện Quân Dân y tại chương trình Khám bệnh và Cấp thuốc miễn phí trong dịp Tết Quân Dân năm 2023
Hoàng Công Nguyên
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO