Hỏi đáp sức khỏe

 Cách cải thiện và tăng ham muốn nữ hiệu quả nhất
Họ tên: Huỳnh Tiến Minh , Email:daicaunho@gmail.com
HỎI: 

Cách cải thiện và tăng ham muốn nữ hiệu quả nhất

Những phương pháp nâng cao thèm muốn nữ bằng tự nhiên

Ăn trái cây bổ dưỡng

Nếu bạn nghi vấn nữ giới ăn gì để nâng cao thèm muốn, hãy thử một số thực phẩm giúp tăng cường thèm muốn dục tình như quả sung ngọt, chuối, bơ… những mẫu trái cây này cung ứng hàm lượng vitamin và chất khoáng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đến bộ phận sinh dục. Từ đấy bạn sẽ có đời sống dục tình viên mãn hơn.

Socola giúp tăng ham muốn cho nữ

Socola vốn được PR như món quà chẳng thể thiếu trong những dịp lễ bồ, không chỉ do hương vị ngọt ngào của nó mà còn vì khả năng thúc đẩy ham muốn dục tình. Đây sẽ là chọn lọc xuất sắc cho bí quyết tăng ham muốn ở đàn bà.

Socola mang khả năng kích thích phóng thích những hợp chất như phenethylamine và serotonin. Đây là các chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng cải thiện tâm trạng và kích thích tình dục.

Vỏ cây thường xanh

Từ xa xưa, người dân ở vùng phía Tây châu Phi đã truyền tai nhau 1 bí kíp phòng the hữu hiệu – vỏ của cây thường xanh với tên Yohimbe. Dòng dược chất này mang tác dụng kích thích thèm muốn cho đàn bà với cơ chế hoạt động như vậy Maxshades. Ngoài ra, giới y khoa khẳng định chưa với loại thảo dược nào hiệu quả được như thuốc kích dục nữ an toàn này.

Ngủ đủ giấc

Những người nghiện công việc thường ko đầu tư nhiều thời kì cho giấc ngủ. Sự bận bịu cũng làm cho họ khó sắp đặt thời kì thân mật mang bạn đời. Trái lại, các người biết dành đầu tiên công tác hợp lý và cân bằng đời sống tư nhân, gia đình thường sẽ ít rơi vào hiện trạng kiệt lực. Trong khoảng ấy họ trải nghiệm đời sống tình dục viên mãn hơn.

Thiền định và giải tỏa stress

Tác hại của stress với tác động rõ rệt đến nữ giới trong đời sống chăn gối. Đàn ông thì ngược lại, họ mang thể quan hệ dục tình để giải tỏa găng tay. Bên cạnh đó, cách tiếp cận tình dục này có thể gây ra tranh chấp với người bạn trăm năm.

Thiền định sở hữu khả năng giải tỏa stress hiệu quả. Tập tành chánh niệm sẽ giúp bạn tụ họp vào bây giờ, tạo màn chắn vô hình giúp bảo kê bạn khỏi sự găng tay liên hồi cũng như đoàn luyện “cơ bắp” ý thức để đối mặt với các tình huống ko trông đợi.

Nguồn bài viết tham khảo: hellobacs

 

Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO