Tin tức bệnh viện

Bệnh viện Quân Dân y tham gia Giải vô địch bơi lội ngành Y tế lần III - năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (31/08/2023) ]

Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tham gia giải vô địch bơi lội ngành Y tế lần III – năm 2023. Tham gia giải bơi lội ngành Y tế lần III – năm 2023, đội tuyển bơi lội Bệnh viện Quân Dân y Thành phố Cần Thơ đăng ký 05 nội dung thi đấu với 08 vận động viên là viên chức và người lao động đang công tác tại Bệnh viện.


       Sáng ngày 26/8/2023, Công đoàn ngành Y tế phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức giải bơi lội ngành Y tế lần III – năm 2023. Giải đấu quy tụ hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố, trong đó đội bơi lội Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ tham gia 05 nội dung với 08 vận động viên nồng cốt là các vận động viên đã từng tham gia và đạt thành tích cao ở các giải bơi lội ngành Y tế các năm trước.


Quang cảnh buổi Lễ khai mạc Giải bơi lội ngành Y tế lần III – năm 2023

       Được sự thống nhất và chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, đội tuyển bơi lội Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ được thành lập và tham gia đầy đủ các nội dung. Nhằm rèn luyện kỹ năng cũng như thể lực chuẩn bị cho giải đấu, đội tuyển bơi lội đã duy trì tập luyện trong 02 tuần với hơn 50 lượt vận động viên tham gia tập luyện. Tuy những ngày đầu tập luyện còn nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng đội tuyển bơi lội đã quyết tâm cố gắng khắc phục những hạn chế của bản thân về thể lực và các kỹ thuật cơ bản từng bước hoàn thiện các nội dung bơi của cá nhân và tiếp sức.

       Trước khi lên đường thi đấu, đồng chí Thượng tá BSCKII Nguyễn Minh Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã động viên và giao nhiệm vụ với đội tuyển bơi lội. Bên cạnh đó, nhắc nhở các vận động viên giữ gìn sức khỏe, tập trung tập luyện, khắc phục khó khăn phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt thành tích cao.


Các vận động viên tham dự “Giải bơi lội ngành Y tế” lần III – năm 2023

       Sau hơn 3 giờ thi đấu sôi nổi và quyết liệt với các nội dung, đội tuyển bơi lội Bệnh viện Quân Dân y thành phố Cần Thơ đã không phụ lòng tin tưởng của Đảng ủy – Ban Giám đốc và các cổ động viên có mặt tại hồ bơi cũng như của toàn thể nhân viên Bệnh viện. Đội tuyển bơi lội đã xuất sắc giành giải nhì đồng đội tiếp sức nam nữ, giải ba đơn nữ dưới 35 tuổi và đặc biệt là đạt giải nhất toàn đoàn.

       Qua giải bơi lội lần này, đồng chí Thượng tá BSCKII Nguyễn Minh Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng đội tuyển bơi lội đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, cố gắng phát huy và tiếp tục rèn luyện để tham gia các giải của ngành Y tế trong các năm tới.


Thiếu tá Hoàng Công Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện nhận giải nhất toàn đoàn


Tập thể vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm
Trần Văn Toàn
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO