Tin tức bệnh viện

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Viêt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)
[ Cập nhật vào ngày (20/10/2022) ]

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ thuộc các khoa, phòng Bệnh viện.


          Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đang nao nức đón chào một ngày vô cùng đặc biệt trong tháng 10, đó là ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những đức tính cao đẹp và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

          Qua 92 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành y tế nói riêng đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò cốt lỗi của mình trong mọi mặt của đời sống xã hội. Từ ngàn xưa, người phụ nữ đã góp một phần to lớn vào công cuộc gìn giữ hòa bình cho đất nước đó là bức tranh của những vị nữ tướng anh hùng dân tộc như Bà Trưng, Bà Triệu,... đến những mẹ Việt Nam anh hùng phải nén đau thương khi mất chồng, mất con hay những người thiếu nữ tuổi đời còn son sắt như chị Võ Thị Sáu, chị Út Tịch,... phải hy sinh xương máu để mang lại sự bình yên, cuộc sống ấm no cho dân tộc.

Thượng tá - Bác sỹ CKII. Nguyễn Minh Phong – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y
tặng hoa cho đại diện các khoa, phòng Bệnh viện.

          Ngày nay, khi dẹp yên giặc ngoại xâm, người dân sống trong hòa bình, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng đất nước trong công cuộc xây dựng và phát triển. Ngoài xã hội, họ là những người chị, người em đồng nghiệp luôn cần cù, sáng tạo, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung tay phát triển chỉnh đốn Đảng, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Về nhà, họ là những người mẹ dịu hiền, người chị đảm đang luôn vun đắp và thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

          Để tưởng nhớ và biết ơn đến công lao to lớn ấy, hôm nay ngày 19/10/2022 thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện, Thượng tá - Bác sỹ CKII. Nguyễn Minh Phong – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm và trao 69 phần quà với tổng số tiền là 69 triệu đồng kèm những lời chúc mừng, lời cám ơn những đóng góp của tập thể chị em phụ nữ thuộc các khoa, phòng Bệnh viện đã chung tay xây dựng và phát triển Bệnh viện vững mạnh trong thời gian qua: “Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm của ngành y tế, tô thêm sắc màu và luôn tỏa ngát hương thơm, luôn xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới”.
Đặng Thùy Dương
Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO