Hỏi đáp sức khỏe

 Rượu ngâm giúp cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới
Họ tên: Huỳnh Tiến Minh , Email:daicaunho@gmail.com
HỎI: 

Rượu ngâm giúp cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới

khi nghĩ ra phương pháp chế rượu thuốc, người xưa đều nhằm vào đối tượng là nam giới, cho nên sở hữu đầy đủ cái rượu sở hữu thể giúp các quý ông bồi bổ sinh lực, nâng cao khả năng sinh lý. Chúng tôi xin giới thiệu cho các quý ông 1 số bài ngâm rượu rất tốt sau đây:

1. Rượu hải sâm

Được biết tới mang danh xưng là “nhân sâm ở biển”, từ lâu hải sâm đã được các vị danh y bổ sung vào đơn thuốc bổ thận, tráng dương, cách làm dài dương vật, ích tinh, nhuận táo sở hữu tác dụng không thua sút vị nhân sâm trên núi cao. Nam giới mang thể tiêu dùng hải sâm dưới dạng bột theo công thức sau: Hải sâm sau khi sấy khô, tán bột, dùng ngày 3 lần, mỗi lần 6g-10g. Nếu dùng ngâm rượu thì chọn hải sâm tươi 400g, ngâm trong rượu trắng 40 – 50 độ trong 3 tháng. Chiết lấy rượu hoà sở hữu dịch thuốc ngâm của những vị thuốc ba kích, đương quy, hà thủ ô đỏ, ngưu tất mỗi vị 100g, dâm dương hoắc, phá cố chỉ, thỏ ty tử, mỗi vị 50g, trằn so bì 12g, thiên niên kiện 8g, mỗi ngày uống từ 30 – 50 ml trước khi đi ngủ.

2. Rượu hải mã (ngâm rượu gì tăng cường sinh lý)

hải mã (cá ngựa) được coi là viagra giúp quý ông thêm sung. Rượu hải mã được lưu truyền tiêu dùng với hồ hết giá trị của nó tới tận hiện nay trong y khoa cựu truyền và kinh nghiệm dân gian. Cá ngựa bắt về, rửa sạch, mổ bụng, bỏ ruột, uốn đuôi cho cong tròn lại, rồi phơi hay sấy khô. Hoặc ngâm hải mã vào rượu hồi hoặc rượu quế 1 thời gian để khử mùi tanh rồi mới phơi hoặc sấy khô. Ở thị phần, người ta thường bán hai con hải mã buộc chung mang nhau, một lớn, một nhỏ, tượng trưng cho con đực và con loại.

3. Rượu cắc kè

tắc kè 50g; ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100g; đại hồi 10g. Cắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 300ml. Những dược chất khác cũng ngâm có rượu 35 độ để được 700ml. Hòa lẫn 2 rượu có nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít. Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 15-20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Nguồn bài viết: thaoduocpqa

 

Tìm kiếm

Thông báo


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO